ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Tết Trung Thu lần đầu tiên tại thành phố Milpitas, California đã diễn ra từ 3 giờ chiều đến 8 giờ tối thứ Bảy ngày 7/10/2017 tại trường tiểu học Robert Randall. Trung Tâm Cộng Đồng Việt Mỹ được thành lập gần 1 năm và đây là lần đầu tiên nơi đây tổ chức Tết Trung Thu mang chủ đề "Đêm Hội Trăng Rằm" vào Thứ Bảy ngày 7/10/2017 từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối.

Style4

Style5

Người ủng hộ Dự luật chăm sóc y tế với giá phải chăng cầm biểu ngữ bên ngoài Tòa án Tối cao ở Washington, ngày 25/6/2015.
Tòa án Tối cao Mỹ hôm nay trao cho Tổng thống Barack Obama một thắng lợi lớn trước các đối thủ chính trị của ông liên quan tới chương trình chăm sóc y tế gây tranh cãi mà nhiều người cho rằng mang tính xã hội chủ nghĩa.

Với phán quyết có tỷ lệ 6-3, Tòa án Tối cao bác bỏ sự thách thức về pháp lý đối với chương trình chăm sóc y tế thường được gọi là ‘Obamacare’, và ủng hộ quyết định của chính phủ của Tổng thống Obama, theo đó chính quyền liên bang trợ cấp cho các tiểu bang nhằm giúp người dân mua bảo hiểm y tế.

Dự luật chăm sóc y tế với giá phải chăng được coi là một trọng tâm của mục tiêu chính trị ở trong nước của ông Obama.

Người dân đứng bên ngoài Tòa án Tối cao đã vui mừng hò hét khi nghe thấy quyết định của tòa.

Chánh án John Roberts đã tiếp tục bỏ phiếu ủng hộ đạo luật cùng với các đồng nghiệp có tư tưởng tự do. Ông Robert cũng đưa ra lá phiếu ủng hộ quan trọng đối với luật này năm 2012.

Other Articles

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

Top