Matt Mahan

ads header

Breaking News

Tết Sinh Viên 21/2/2016 Evergreen Valley High SchoolThay mặt cơ quan VIVO và các bạn trong nhóm Tết Sinh Viên, xin kính mời quí vị lãnh đạo các tôn giáo, các hội đoàn, và tất cả quí đồng hương đến tham dự, vui chơi Hội Tết Sinh Viên 2016 vào ngày Chú Nhật, 21 tháng 2 năm 2016 tại trường Trung Học Evergreen Valley High School, địa chỉ 3300 Quimby Road, San Jose, CA 95148, vào lúc 10am-9pm.  

Buổi khai mạc sẽ bắt đầu vào lúc 12pm trưa.

Hội Tết Sinh Viên nhằm mục đích giữ gìn văn hóa và truyền thống của cộng động Việt Nam, và đặc biệt là nhằm khuyến khích và đào tạo giới trẻ, thanh niên, sinh viên có cơ hội để tham gia vào sinh hoạt cộng đồng.

Năm nay, với chủ đề "Những Bước Chân Việt Nam", để nói lên những sự thành tích và lịch sử của cộng đồng Việt Nam tại thành phố San Jose. Cuộc thi đua "Vietnamese Culture Race" sẽ đưa từng bạn, từng nhóm tới các nơi có những đặc điểm của cộng đồng người Việt chúng ta tại San Jose. Mỗi một nơi, các bạn, các nhóm sẽ phải vượt qua những khó khăn mới có thể tới một nơi khác. Cuộc thi đua này sẽ bắt đầu vào lúc 10am sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 2 năm 2016.

Ngoài ra, chương trình còn có những Tiết Mục như: Thi Ăn, Phở, Bánh Mì, Dưa Hấu, Chả Giò, Gỏi Cuốn, Bánh Tét.  

Những cuộc thi như: Thi Vẽ, Karaoke, Chụp Hình, Múa, Thời Trang, Thiếu Nhi Tài Sắc, Milktea tasting, Nấu Ăn.

Tham gia các tiết mục, trò chơi, hoàn toàn miễn phí. Xin nhấn vào link dưới đây để biết thêm chị tiết.


Phần trình diễn gồm có các nhóm trong cộng đồng như: Giới Trẻ Lasan, M-Team, Far East Dragon Lion Dance, Cánh Chim Bách Việt, Sân Khấu Việt Cali, Viet Entertainment Group, Tuệ Đăng, Hoài Tâm, Hoa Khôi Liên Trường, Hoa Hậu Áo Dài và cùng với sự đóng góp tài năng của bé Jenny và bé Victoria.

Đặc biệt hơn nữa, Hội Tết Sinh Viên sẽ có chương trình chích ngừa cúm Miễn Phí (vì số lượng có hạn, mong quí vị đến sớm để giữ chỗ)

Vé vào của Miễn Phí cho những ai mặc áo dài/ quốc phục, quân phục, và các bé từ 0-3 tuổi.

Vé mua trước là $7, tại cửa là $10. Những gia đình/ hoặc cá nhân nào có lợi tức thấp, hoặc có những khó khăn về tài chính, xin quí vị và gia đình vui lòng ghé vào cơ quan VIVO để nhận các vé miễn phí. VIVO mở của từ thứ hai đến thứ năm, từ 8am sáng đến 3pm chiều.

Vé có thể mua trước tai:
VIVO, 2296 Quimby Road (408) 532-7755
Viet Cargo, 989 Story Rd. (trong khu Vietnam Town)  (408) 288-5388
Minh Restaurant, 1422 Dempsey Rd, Milpitas. (408) 956-1000
BBH Restaurant, 1203 E Calaveras Blvd, Milpitas. (408) 263-8985

Sự hiện diện và sự ủng hộ của quí cô, chú, bác, anh, chị là niềm khích lệ lớn lao cho thế hệ trẻ và nhóm ban tổ chức Tết Sinh Viên.

Để biết thêm chi tiết, xin quí vị vui lòng vào website www.tetsinhvien.org hoặc www.tetsanjose.org

Xin thành thật cảm tạ các nhà bảo trợ và partners của Hội Tết Sinh Viên 2016


Kính Chúc tất cả quí đồng hương một năm mới An Khang và Thịnh Vượng.

Kính Mến,​

Quyen Mai
Tet Festival Chair

Executive Director, VIVO​​
linkedin-logo.jpg

Hội Tết Sinh Viên 2016 là team project từ cơ quan VIVO.