Matt Mahan

ads header

Breaking News

THÔNG BÁO DỰ ÁN PHÂN PHỐI SÁCH TIẾNG ANH “DOSSIERS ON PARACELS & SPRATLYS AND NATIONAL SOVEREIGNTY”


PHONG TRÀO VẬN ĐỘNG BẢO VỆ

HOÀNG SA & TRƯỜNG SA và HÒA BÌNH THẾ GIỚI

PO.Box 362057, Milpitas, CA 95036-3057
Điện thoại : 408-771-5146.
Email : HOANGTRUONGSA@googlegroups.com

Số 02/PTVD- 06/06/2020

THÔNG BÁO

DỰ ÁN PHÂN PHỐI SÁCH TIẾNG ANH

“DOSSIERS ON PARACELS & SPRATLYS AND NATIONAL SOVEREIGNTY”

Kính thưa Quí Vị :

Tiếp theo TB số 01/PTVD- 06/05/2020 về việc Thành Lập Phong Trào Vận Động Bảo Vệ Hoàng Sa & Trường Sa và Hòa Bình Thế Giới, PhongTrào xin tiếp thông báo về Dự Án Phân Phối Sách Tiếng Anh “DOSSIERS ON PARACELS & SPRATLYS AND NATIONAL SOVEREIGNTY” là trọng tâm công tác mà PT đang cố gắng thực hiện để hoàn thành chủ đích công tác :

A- NỘI DUNG CUỐN SÁCH :

Viet Translation Services, TB Washington do GS Trần Huy Bích sắp xếp đã hoàn tất việc dịch cuốn sách này . Sách đã được đưa lên Amazon để phát hành. Giá mỗi cuốn là $US 40.00.Cuốn sách này sẽ đươc gửi đến cho các Policy Makers,Thư Viện và Báo Chí để :

a)    chứng minh cho họ biết rằng Hoàng Sa và Trường Sa đích thực là của dân tộc Việt Nam;

b)    họ nhìn thấy các bằng chứng sự xâm lăng bằng bạo lực của bọn bá quyền Bắc Kinh, với hình ảnh các pháo đài kiên cố, hải cảng, phi trường và các võ khí đã dàn sẵn trên 8 đảo của Việt nam. Với các bản đồ, hình ảnh và tài liệu, giúp người đọc nhận ra có một lộ trình bành trướng của Bắc Kinh. Cuốn hồ sơ này chứng minh sự chiếm đóng bất hợp pháp hai quần đảo này để làm bàn đạp thực hiện mộng bá chủ toàn vùng và từ đó tiến đến chế ngự thế giới và

c)    cảnh giác mọi người, giúp hiểu rõ “âm mưu bành trướng của Bá Quyền Bắc Kinh” và mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt Mỹ để thực hiện “Giấc Mộng Trung Hoa” vào năm 2049.

d)    Căn cứ vào đó, các người làm chính sách Hoa Kỳ có thể phác hoạ các chính sách hữu hiệu đối phó với tình thế, và cũng hướng dẫn báo chí và quần chúng có một hiểu biết đúng đắn về vấn đề Hoàng Sa Trường Sa và âm mưu bành trướng của Bá Quyền Bắc Kinh, có sự tiếp sức của Cộng Sản Việt Nam

e)    Ngoài ra, cuốn tài liệu này còn giúp bác khước các tài liệu mà Bắc Kinh dùng mọi phương tiện dựa trên luận điểm ngụy tạo mà lãnh đạo TC nói rằng chúng có chủ quyền lịch sử trên Biển Đông. Mọi phương tiện ở đây bao gồm mua ảnh hưởng ở các chính khách, tài trợ để họ trở thành các kẻ đồng loã; phát hành ấn phẩm như bản đồ lưỡi bò, cả bản đồ nhỏ cho khách du lịch và xuất hiện trong nhiều trường hợp như trên áo T-Shirts, passports, phim ảnh Hollywood của Mỹ, các ấn phẩm kể cả sách giáo khoa. Hình lưỡi bò được lồng vào làm backgrounds trong màn ảnh chơi games trên màn điện toán của trẻ thơ…. TC bỏ ra hàng trăm triệu MK làm công tác này, trong khi đó tuyệt đối không tìm thấy có một tài liệu nào của Chính quyền Cộng Sản VN phản bác lại việc làm của TC và người Tị Nạn cũng không.

f)     Ấn bản tiếng Anh này ra đời để điền vào khoảng trống quan trọng này. Đặc biệt là cuốn sách này còn bác khước các khẩu hiệu tuyên truyền cho VC trong các sách vở, ấn phẩm tuyên truyền có từ thập niên 1950 trở về sau được tung ra và lưu trữ tại nhiều thư viện lớn, nhất là tại Hoa Kỳ về ĐỘC LẬP TỰ DO HẠNH PHÚC cho dân tộc Việt do bọn phản chiến cũng như do Hà Nội sản xuất hiện lưu trữ tại các thư viện Hoa Kỳ. Như vậy, một mặt là để phục hồi CHÍNH NGHĨA của cuộc đấu tranh của quân dân Miền Nam, mặt khác cho thế hệ trẻ về sau biết sự thực của cuộc chiến tranh ở Việt Nam.

B. CÔNG TÁC PHỔ BIẾN :

Với nội dung cuốn sách và chủ đích công tác như đã trình bày tổng quát trên đây, Phong Trào Vận Động Bảo Vệ Hoàng Sa & Trường Sa và Hòa Bình Thế Giới thiết tha kêu gọi sự chung lòng, góp sức của các tổ chức, hội đoàn, cá nhân để chúng ta đạt được số lượng sách cần chuyển đến :

1)    Hành Pháp: Tổng Thống và Phó Tổng Thống, các Bộ Trưởng Ngoai Giao, Quốc Phòng, Cố Vấn An Ninh QG v.v... : 5 cuốn

2)    Lập Pháp: 100 Nghị Sĩ và 435 Dân Biểu: 535 cuốn

3)    Báo chí lớn: như New York Times, Washington Post v.v. : 10 cuốn

4)    Thư Viện Đại Học lớn : 20 cuốn

Tổng cộng: 570 cuốn.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần gởi 64 cuốn tài liệu trên đến các Tổng Thống, Thủ Tướng, Bộ Trưởng Quốc Phòng, Ngoại Giao của 16 quốc gia trên thế giới như Canada, Ý, Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Nhật, Úc, Ấn Độ, Đại Hàn, Tân Tây Lan, Mã Lai, Thái Lan, Nam Dương, Miến Điện, Tân Gia Ba

Tổng cộng : 64 cuốn

C. CÁCH THỨC BẢO TRỢ :

1- Đặt Mua Sách : Giá mỗi cuốn sách là $40.00. Xin Quí Vị vui lòng thông báo cho Ủy Ban Điều Hành biết số lượng sách cần mua và danh sách DB, TNS mà Quí Vị chọn lựa để gởi sách, theo các chi tiết sau đây :

Tên Họ, Địa Chỉ, Số Phone, Email cá nhân hay Hội Đoàn và tổng số sách cần đặt mua cùng chi phiếu đề tên : ACSAV Inc

và gởi về địa chỉ : David Thai, PO.Box 362057, Milpitas, CA 95036-3057.

UBĐH có trách nhiệm liên lạc với Amazon đặt mua sách theo yêu cầu của Quí Vị sau khi đã nhận được chi phiếu. Sách sẽ được Amazon gởi về địa chỉ của Quí Vị và UBĐH cũng sẽ gởi đến địa chỉ Quí Vị Labels của các DB, TNS mà Quí Vị đã chọn.

2- Cách thức gởi sách đến TNS, DB : Khi sách tới, cá nhân hay hội đoàn có thể xử dụng hộp carton có sẵn ở Bưu Điện hay mua loại bì thơ lớn màu vàng để bỏ sách vào cùng với lá thư nhân danh cá nhân hay tổ chức của mình hoặc A GROUP OF CONCERNED CITIZENS ( xin xem Att. ) được bỏ vào trong 1 phong bì nhỏ kẹp theo sách và dán 2 labels tên & địa chỉ của người nhận mà UBĐH đã gửi đến nhà của Quí Vị ( 1 label dán trên hộp carton hay bì thư lớn, 1 label dán trên bì thơ nhỏ đựng lá thư) Riêng labels tên và địa chỉ của người gửi thì cá nhân hay hội đoàn bảo trợ, xin tự làm lấy và dán ở góc trái hộp carton hay bì thơ rồi mang tất cả ra Bưu điện để gửi đi. Nếu không làm labels, có thể viết tay cũng được.

Trong trường hợp, Quí Vị không thể tự lo liệu được việc gởi sách trên vì bận rộn, Phong Trào sẽ cố gắng đảm nhận công việc này với sự ủy giao của Quí Vị nhưng PT vẫn ghi tên cá nhân, hay tổ chức của Quí Vị là người gởi. Và trong trường hợp này, Quí Vị là người trả cước phí . Về cước phí gởi một cuốn sách, PT xin thông báo sau.

Kính thưa Quí Vị,

Có thể nói đây là thời cơ thuận lợi nhất để chúng ta cùng đồng tâm, dốc sức thực hiện kế hoạch như đã trình bày trong phần A. Do vậy, Phong Trào Vận Động Bảo Vệ Hoàng Sa & Trường Sa và Hòa Bình Thế Giới thiết tha kêu gọi sự tiếp tay tích cực của các Tổ Chức, Hội Đoàn và những Cá Nhân có lòng và cùng chung ý hướng để chúng ta đạt được mục tiêu và chủ đích công tác chung.

Trân trọng cám ơn Quí Vị,


San Jose, ngày 06 tháng 06 năm 2020
TM.Ủy Ban Điều Hành Phong Trào Vận Động Bảo Vệ Hoàng Sa & Trường Sa và Hòa Bình Thế Giới

Chủ Tịch

Thái Văn Hòa


 Điện thoại liên lạc UBĐH :

- Thái Văn Hòa : 408-771-5146

- Nguyễn Tấn Lực : 408-828-4894

- Nguyễn Trung Cao : 510-529-1665

- Nguyễn Văn Dzũng : 408-806-3700

- Huỳnh Lương Thiện : 415-720-5247