Matt Mahan

ads header

Breaking News

Ra mắt Tân BCH Hội Luật Gia Việt Nam California 2017-2019

Luật sư Đỗ Doãn Quế, Tân Chủ tịch Hội Luật Gia Việt Nam. (hình Mỹ Lợi)

HỘI LUẬT GIA VIỆT NAM CALIFORNIA
Địa-chỉ: 2060 Aborn Road, Suite 150B San Jose CA 95121-1577
Điện-Thoại: (408)888-9838.

****************************************

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
RA MẮT TÂN BAN CHẤP HÀNH NIÊN KHÓA 2017 – 2019

QUAN ĐIỂM - HÀNH ĐỘNG

Hôm nay ngày Chủ Nhật 6 Tháng 8 Năm 2017 tại San Jose’ California Hoa Kỳ, Hội Luật Gia Việt Nam California ra mắt Tân Ban Chấp Hành Hội LGVN CALIFORNIA Niên khóa 2017 – 2019 đã được Đại Hội thường niên của Hội Bầu LS Đỗ Doãn Quế giữ nhiệm vụ Chủ Tịch Hội vào ngày 9 tháng 4 năm 2017 .

Thành phần Ban Chấp Hành Hội LGVN California niên khóa 2017 – 2019 như sau :

- Chủ Tịch : LS Đỗ Doãn Quế
- Phó CT Kế Hoạch : LS Trần Minh Nhựt.
- Phó CT Ngoại Vụ : LS Nguyễn Bick
- Tổng Thư Ký : LS Trác Quan Trường

- Ủy Viên Tài Chính : LS Trần Hoàng Vân
- Ủy Viên Khánh Tiết : LS Phạm Thu Hương
- Ủy Viên XÃ hội : LS Phạm Ngọc Dung
- Ủy Viên Pháp Lý : LS Nguyễn Ngọc Diệp

Luật Sư Chủ Tịch Đỗ Doãn Quế thay mặt Ban Chấp Hành Hội Luật Gia Việt Nam California Tuyên Bố Quan Điểm – Hành Động của Hội như sau :

TUYÊN BỐ

*******************

Hội Luật Gia Việt Nam California nhận định rằng :

1 – THế Giới đã và đang diễn biến sôi động và đột biến từng ngày từng giờ với Âu Châu trong khối EU đang gặp nhiều khó khăn khủng hoảng với vụ Brexit, Khủng Bố, Di Dân, Crimea và nhất là sự đe dọa của Nga vào an ninh toàn Khối EU. Với Á Châu sự hung hăng của CS Bắc Hàn bất chấp các Nghị Quyết trừng Phạt của Liên Hiệp Quốc về Vũ khí nguyên tử làm các quốc gia thuộc Khối Asean và cả thế giới đều lo ngại. Các Quốc Gia Châu Á càng lo ngại hơn với đường lối hung hăng và chính sách “ Cá Lớn Nuốt Cá Bé “ bất chấp Luật Pháp Quốc Tế của Trung Công hiên nay với Biển Đông và Biển Hoa Đông. Với Trung Đông sự ra đời của tổ chức Nhà Nước Hồi Giáo Tự Xưng ISIS xử dụng nổ bom tự sát làm rúng động thế giới , bên cạnh việc Nga trực tiếp nhúng tay vào Syria khiến Trung Đông càng khó ổn định. Vùng Phi Châu cũng đang rơi vào tình trạng hổn loạn máu đổ thịt rơi của người dân nghèo khổ Châu Phi do các “ Nước Lớn “ nhúng tay vào tạo nên. Với Châu Mỹ, vùng Nam Mỹ nhiều nước cũng đang gặp khủng hoảng chưa có lối thoát với Venezuela , BraZil ....... Vùng Trung Mỹ và Bắc Mỹ với Mexico và Canada gặp khó khăn trong thương mại và di dân với Tổng Thống Mỹ Donald Trump ........ !!!

2 – Riêng với Hoa Kỳ, kể từ sau bầu cử TT Mỹ cuối năm 2016 nhất là từ hơn 6 tháng qua sau ngày nhậm chức của Tổng Thống Donald Trump với chính sách “ MAKE AMERICA GREAT EGAIN “ về đối ngoại TT Trump đã dần đưa thế giới thoát ra Thế Giới Đơn Cực do Mỹ đứng đầu trước đây để dần đi vào Thế Giới Đa Cực với chính sách cùng gánh trách nhiệm chung cho Thế Giới. Mục tuêu ưu tiên số 1 với TT Trump giải quyết là Tổ Chức Khủng Bố Hồi Giáo ISIS – Nguyên Tử Bắc Hàn - Di Dân tỵ nạn - Tự Do Hàng Hải .... !!! Về đối nội, nhiều mục tiêu được đề ra từ Hủy Bỏ Obamacare, Trục xuất di dân lậu, giảm thuế, tăng trưởng kinh tế và giảm thất nghiệp ...... nhưng gần 7 tháng qua chưa có mục tiêu nào đạt được kết quả khích lệ nếu không muốn nói là đã và đang gặp vô vàn khó khăn từ phía Đảng Dân Chủ và cả nội bộ Đảng Công Hòa thiếu đoàn kết yểm trợ TT Trump. Bên cạnh đó mặt trận TT Trump chống Hệ Thống Media Mỹ và “ Ung Nhọt “ trong nội bộ chính quyền khiến TT Trump coi như “ Tứ Bề Thọ Địch “ !!!

3 – Đặc biệt với TỔ QUỐC và DÂN TỘC VIỆT NAM, dưới sự thống trị độc tài đảng trị, tàn bạo, phi nhân tính, lừa bịp, gian dối, tham nhũng, thối nát và nhất là làm tay sai “ Thái Thú “ cho TC, giao đất nhượng biển VN, đã và đang đưa dần Tổ Quốc VN rơi vào THẢM HỌA MẤT NƯỚC DIỆT VONG !!! Sau 43 năm cưỡng chiếm VNCH, bọn CSVN đã làm băng hoại mọi lãnh vực xã hội VN từ đạo đức, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, kinh tế, an ninh, quốc phòng, ngoại giao ......!!!

Thực trạng hiên nay bọn cầm quyền VC đang như ngồi trên lò thuốc súng sẵn sàng nổ sập chế độ độc tài đảng trị với các biểu hiện rõ rệt sau đây :

A – Lòng dân câm phẩn tột cùng với bọn VC vì thấy rõ bản chất Hèn với Giặc nhưng ác với Dân, tham nhũng, cướp đất cướp của, chà đạp nhân quyền bắt bớ giết người vô luật pháp và người dân hiện không còn sợ bọn cầm quyền và trong tình trang sẽ “ TỨC NƯỚC VỠ BỜ “ ngày không xa !!!.

B – Nội Bộ đảng CS đang đấu đá thanh toán tranh giành quyền lực vô phương giải quyết và sự đấu đá đã vượt khỏi nội bộ và đã bùng nổ ra ngoài đảng CS khiến một bộ phận đảng viên CS có thế lực đang quay dần về với quần chúng để tăng lực đối phó việc này đưa đến bọn cầm quyền không còn khả năng đàn áp trước sự nổi dậy của quần chúng !!!

C – Ý Dân Là Ý Trời , khi Khắp nước người dân đồng loạt xuống đường, Quân Đội, Công An đã nhận định được Ý Trời Lòng Dân không ra tay đàn áp mà đứng về phía Dân thì Cuộc CÁCH MẠNG XÓA BỎ CHẾ ĐỘ VC HOÀN THÀNH !!!

Với những nhận định trên, Hội LGVN California TUYÊN BỐ :

1 – Hội Luật Gia quan tâm thường xuyên bền bỉ theo dõi và cập nhựt Update tình hình Thế Giới để cố gắng kịp thời có thể được thông báo công khai quan điểm pháp lý của Hội về Luật Pháp Quốc Tế !!!

2 – Với Nhiệm vụ và quyền hạn người công dân Hoa Kỳ , Hội sẽ cố gắng và kịp thời có tiếng nói thông báo công khai quan điểm pháp lý hầu góp phần bảo vệ sự Tự Do và Bình Đẳng trước Luật Pháp Hoa Kỳ nhằm góp phần trách nhiệm với Quê Hương mới của chúng ta !!!

3 – Đặc biệt là Người Việt Tỵ Nạn CS trên đất nước đầy đủ Tự Do Dân Chủ, chung ta không Qua Sông Rút Cầu với Dân Tộc còn đang oằn oại dưới chế độ VC nên Hội quyết tâm thực hiện các diểm :

a / Khuyến khích yểm trợ xây dựng Lớp Trẻ mạnh dạn tham gia sinh hoạt Giòng Chính Hoa Kỳ bằng cách ứng cử váo các chức vụ dân cử và công cử.

b / Kịp thời có tiếng nói về pháp lý trước sự thống trị bằng “ Luật Rừng “ của VC với người dân trong nước !!!

c / Kịp thời có tiếng nói yểm trợ cuộc tranh đấu chính nghĩa của người dân trong nước trước Bọn TC cướp Nước và VC bán nước !!!

d / Phối hợp với các Tổ Chức, Hội Đoàn, Đoàn Thể Quốc Gia sinh hoạt góp phần đấu tranh sớm đem lại Dân Chủ Tư Do cho Tổ Quốc VN !!!

4 – Hội Luật Gia Việt Nam California sẽ duy trì hoạt động với quan điểm lập trường và trong khuôn khổ đúng theo Luật Pháp Hoa Kỳ quy định !!!

San Jose’ California Hoa Kỳ Ngày 6 Tháng 8 Năm 2017

Thay mặt Ban Chấp Hành
Chủ Tịch : LS Đỗ Doãn Quế