ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Tết Trung Thu lần đầu tiên tại thành phố Milpitas, California đã diễn ra từ 3 giờ chiều đến 8 giờ tối thứ Bảy ngày 7/10/2017 tại trường tiểu học Robert Randall. Trung Tâm Cộng Đồng Việt Mỹ được thành lập gần 1 năm và đây là lần đầu tiên nơi đây tổ chức Tết Trung Thu mang chủ đề "Đêm Hội Trăng Rằm" vào Thứ Bảy ngày 7/10/2017 từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối.

Style4

Style5

Quang cảnh lễ khánh thành tượng Đức Trần Hưng Đạo.
Lễ Khánh Thành Tượng Đức Trần Hưng Đạo tại San Jose

Lễ Khánh Thành Tượng Đức Trần Hưng Đạo đã được tổ chức một cách trang nghiêm và chu đáo bởi Hội Hải quân Bạch Đằng phối hợp cùng Liên Hội cựu Chiến sĩ VNCH bắc Cali, đả diễn ra lúc 11 giờ sáng thứ Bảy 17/9/2016 tại  Khu Thương Mại Grand Century Mall, San Jose.

Đông đảo đồng hương đến tham dự, đặc biệt có sự hiện diện của Cựu Đô Đốc Trần Văn Chơn, Tư Lệnh Hải quân VNCH, ông Sam Licardo Thị Trưởng San Jose, cùng các anh chị em cựu quân nhân tham dự.

Chương trình được khai mạc với nghi lễ cổ truyền, tiếp theo là phần chào mừng của Đoàn Múa Lân và các em võ sinh biểu diễn võ thuật, cuối cùng là chương trình văn nghệ của các ca sĩ tại địa phương.

Other Articles

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

Top