Matt Mahan

ads header

Breaking News

Nam Cali thông báo: Biểu tı̀nh phản đối CSVN triển lãm 4/6/16

Người Việt tại California biểu tình chống CSVN.
Biểu Tı̀nh Phản Đối Phái Đoàn Cộng Sản Việt Nam
Triển Lãm tại South Coast Plaza

Kính gởi: - Quý vị Dân Cử, Lãnh Đạo các Tôn Giáo
- Quý Cộng Đồng, Chı́nh Đảng, Hội Đoàn,
- Quý cơ quan Truyền Thông & Báo Chí
- Cùng toàn thể đồng hương tỵ nạn tại hải ngoại

Kính thưa quý vị,

Được Tin khẩn phái đoàn Toà Lãnh Sự Việt Cộng sẽ triển lãm tại South Coast Plaza (carousel kế bên Sears) ngày mai, thứ Bảy ngày 4 tháng 6 năm 2016, 1pm - 6 pm.

Chúng tôi đã cấp tốc kiểm chứng nguồn tin này là đúng sự thật. Được biết phái đoàn VC tham dự rất đông và có cả đài truyền hı̀nh VTV của Việt Cộng theo làm phóng sự. Sự việc của VTV tham gia theo nghị quyết 86… chúng tôi đã cảnh báo cúng đồng hường trước đây khi họ mở văn phòng tại Los Angeles.

Trước sự việc cấp bách này, Liên Uỷ Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cộng Đồng Việt Nam Nam California, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, đồng tổ chức khẩn cấp cuộc biểu tı̀nh phản đối Việt Cộng tại South Coast Plaza.

Sau buổi chào cờ tại Tôn Tượng Đức Thánh Trần ở đường Bolsa vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy 6/4/2016. Chúng ta sẽ suất phát đến South Coast Plaza. Địa điểm tập trung sẽ ở đường Bristol và Anton Blvd, vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy 6/4/2016

Xin thông báo cùng toàn thể đồng hương rõ. Và xin đồng hương cùng tham gia cuộc biểu tı̀nh đông đảo.

Vì nhu cầu cấp thiết xin giúp phổ biến rộng rãi Thông Báo này và cùng đến tiếp tay với chúng tôi vào ngày, giờ và địa điểm nêu trên.

Trân trọng.

Trương Ngải Vinh      Bùi Thế Phát      Phan Kỳ Nhơn