Matt Mahan

ads header

Breaking News

Thông Báo Khẩn: SJ Thắp Nến Cùng Ngày Giờ Ở Quốc Nội

Người Việt "Tuần Hành và Thắp Nến Vì Biển Vì Dân" trước Tòa Thị Chính San Jose hôm thứ Sáu ngày 6 tháng 5 năm 2016
THÔNG BÁO KHẨN

V/V Biểu tình ủng hộ Cuộc Tổng XUỐNG ĐƯỜNG của Đồng Bào VN

Kính gửi
             Quý bậc Trưởng Thượng
             Quý vị Đại Diện các Tôn Giáo        
             Quý Hội Đoàn, Đoàn Thể, Đảng phái
             Quý Đồng Hương Bắc Cali

Kính thưa quý vị.
   Vào hai ngày 15-5-2016 và ngày 22-5-2016 tới đây đồng bào trong nước sẽ có cuộc tổng XUỐNG ĐƯỜNG để đòi quyền được sống trong một môi trường sạch gồm : Biển sạch, không khí sạch, chính quyền minh bạch và đòi hỏi phải có câu trả lời chính xác về vụ cá chết hàng nghìn cây số dọc bờ biển Việt Nam. Đồng bào cũng đòi hỏi phải chấm dứt xả chất thải độc hại từ các khu công nghệ vào môi trường như rừng núi, biển cả, như khu công nghiệp chế tác Formosa. Chấm dứt trò quy hoạch cướp đất của dân bán cho bọn tư bản đỏ làm những khu công nghiệp trá hình của bọn Tầu xâm lược.
   Để tiếp tay đồng bào trong nước được vang vọng tới các sắc dân, các Chính Phủ trên toàn Thế Giới. Chúng tôi kêu gọi đồng bào Miền Bắc Cali tham gia cuộc biểu tình hướng về Quốc Nội để yểm trợ đồng bào Quốc Nội Xuống đường vào hai ngày nói trên bằng cách tích cực cổ võ :

1 / Tham gia thật đông đảo đêm thắp nến vào lúc 6 giờ chiều thứ Bảy 14-5-2016 (tức cùng giờ ngày 15 xuống đường bên VN) do nhóm anh em trẻ Bắc Cali tổ chức tại Tiền Đình Thành Phố San Jose (City Hall of San Jose) trên đại lộ Santa Clara giữa hai con đường số 6  và đường số 4 .

2 / Tham dự thật đông, thật đông đảo đêm Biểu Dương cũng vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy 21-5-2016 (tức cùng giờ ngày 22 xuống đường bên VN để hòa chung tiếng nói với đồng bào trong nước) Do ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia vùng Bắc Cali cùng các Hội Đoàn, Đoàn Thể, Đảng Phái, Các Quân Binh Chủng cùng tiếp tay tham gia tổ chức.

Chúng tôi, Ban Tổ Chức hoàn toàn không chủ trương lợi dụng tổ chức gây quỹ, quyên góp tiền bạc của đồng bào Hải Ngoại vào những chuyện mập mờ trong lúc này.
Chúng tôi xin cảnh giác Đồng Bào về tất cả những chuyện quyên góp, gây quỹ tiền bạc mờ ám đó của bất cứ ai, bất cứ cơ quan nào.

Chúng ta quyết không để bọn xấu lợi dụng nước đục thả câu vào những lúc tình hình nhiễu nhương của Đồng bào cả nước trong lúc này.

Trân trọng kính chào toàn thể quý vị và xin gặp toàn thể quý vị trong hai buổi tổ chức nói trên.

                                             Làm tại San Jose ngày 12-5-2016


Thay mặt CĐ và Ban Tổ Chức

Chủ Tịch Phạm hữu Sơn.