Matt Mahan

ads header

Breaking News

Những cô dâu đeo hàng chục vòng vàng trong lễ cướiCư dân mạng Việt Nam liên tục chia sẻ hình ảnh về 1 cô dâu đeo đầy vòng vàng trong lễ cưới. Số vòng cưới của cô nhiều và nặng tới mức cô đã phải dùng tay đỡ nhẹ toàn bộ chuỗi dây đeo vòng vàng này. 
Thời gian gần đây, giới thượng lưu Trung Quốc thường xuyên khoa trương sự giàu có, quyền thế của gia đình bằng những tiệc cưới xa hoa, lộng lẫy. Hàng loạt các đám cưới hoành tráng với hình ảnh "cô dâu dát vàng"... liên tiếp diễn ra thu hút sự chú ý của dư luận.

Trên thực tế, hình ảnh những cô dâu đeo đầy vàng trong lễ cưới hay còn được gọi là "cô dâu vàng" đã trở nên không còn quá xa lạ với người dân Trung Quốc. Với những gia đình giàu có, việc con gái đi lấy chồng càng được chú trọng, bởi vậy, cha mẹ và người thân luôn cố gắng sắm sửa cho cô dâu càng nhiều của hồi môn và đặc biệt là càng nhiều vàng càng tốt. 
Vào tháng 4/2014, hình ảnh về 1 đám cưới với "cô dâu vàng" đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao. Xuất hiện trong chiếc áo cưới truyền thống, cô dâu gây ấn tượng khi khoác lên người toàn là nhẫn vàng, vòng vàng, vương miện vàng... 
Ước tính, cô dâu này phải đeo tới 50 món đồ làm bằng vàng ròng. 
Những siêu đám cưới gây xôn xao dư luận trong năm 2013

Những siêu đám cưới gây xôn xao dư luận trong năm 2013 1
Nhiều người hài hước nhận xét có lẽ sau lễ cưới của mình, cô dâu sẽ phải nghỉ ngơi nhiều ngày vì mang trên mình quá nhiều vàng.
Ngày 25/5/2014, một đám cưới xa hoa đã gây "chấn động" trong dư luận khi cô dâu đeo tới 70 chiếc vòng cổ bằng vàng. Đeo trên cổ không xuể, người nhà của cô dâu còn xâu thành chuỗi để cô dâu có thể đeo được hết số vòng này. 
Được biết, gia đình cô dâu giàu có nổi tiếng ở khu vực Trung Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc.
Số vòng cổ cô đeo trên người lên tới 70 chiếc. Ngoài ra, cô còn đeo rất nhiều nhẫn vàng và mặc cả áo yếm làm bằng vàng.
Chân dung cô dâu chú rể trong đám cưới gây xôn xao.
Cô dâu chụp ảnh kỷ niệm.
10 phù dâu ăn mặc xinh đẹp chụp ảnh cùng cô dâu chú rể.
Trung Quốc: Cô dâu trĩu cổ vì đeo 5kg vàng trong đám cưới 
Trung Quốc: Cô dâu trĩu cổ vì đeo 5kg vàng trong đám cưới 1
Cuối năm 2014, người dân thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên cũng được phen xôn xao trước một đám cưới khủng, trong đó, cô dâu đã đeo hơn 40 chiếc vòng vàng trong ngày cưới.
Trung Quốc: Cô dâu trĩu cổ vì đeo 5kg vàng trong đám cưới 2
Được biết, số vòng vàng cô đeo có tất cả hơn 40 chiếc, trọng lượng khoảng 5kg, tổng giá trị lên tới 140 vạn tệ (gần 5 tỷ VNĐ). Đồng thời đám cưới còn sử dụng một dàn siêu xe tới rước dâu, trong đó có một chiếc Ferrari màu đỏ do chú rể điều khiển, và 8 chiếc Mercedes-Benz đi hộ tống dẫn đường.
Trung Quốc: Cô dâu trĩu cổ vì đeo 5kg vàng trong đám cưới 3
Sau khi cô gái xuống xe khiến mọi người có mặt trong khách sạn đều choáng váng, dàn siêu xe rước dâu trở thành mờ nhạt khi cô xuất hiện với số vòng vàng trên cổ. Mọi người đều tỏ ra vui mừng cho cô, vì sau đám cưới này ít ra vợ chồng cô có đủ số tiền ăn sung mặc sướng trong một thời gian dài.
Cũng vào cuối năm 2014, người dùng mạng Trung Quốc lại liên tục truyền tay nhau những hình ảnh về đám cưới của "cô dâu vàng" có gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu.
Xuất hiện trong đám cưới của mình, cô không hề ngần ngại mà luôn tươi cười rạng rỡ chụp ảnh.
Cô nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính máy ảnh...


... và chụp ảnh cùng bạn bè.
Những chiếc vòng vàng được xâu thành chuỗi...

Hình ảnh "cô dâu vàng" khác cũng đến từ Trung Quốc.
Cũng xuất hiện với hình ảnh đầy vòng vàng.
Nhưng 1 cô dâu đến từ Tuyền Châu còn "chơi trội" hơn khi đeo cả 1 chiếc vòng vàng nặng trĩu sau lưng.

Theo Trang Đỗ / Trí Thức Trẻ
Nguồn: http://kenh14.vn/the-gioi/chum-anh-nhung-co-dau-gay-choang-vi-deo-hang-chuc-vong-vang-trong-le-cuoi-20150623121446934.chn