Matt Mahan

ads header

Breaking News

San Jose: 2 ngày hội Tết 2015 tại History Park (Kelly Park)

Kính mời quý đồng hương đến vui xuân 2 ngày liên tục vào Thứ bảy 28/2 và Chủ nhật 1/3/2015 tại History Park San Jose / Kelly Park toạ lạc tại số 1650 Senter Rd., San Jose, CA 95112.


Tet Festival – Passport to Vietnam

Celebrating 40 Years of Vietnamese American Accomplishments

40 Năm Thành Tựu Của Người Mỹ Gốc Việt
----------------------------

Thư Mời Tham Gia

Kính gởi:

Các Cô, Chú, Bác,
Lãnh đạo các tôn giáo,
Lãnh đạo các hội đoàn,
Các cơ quan truyền thông, báo chí,
và các bạn thanh niên, sinh viên

Kính mời tất cả các Cô, Chú, Bác, Anh Chị và các bạn tham gia đóng góp những tiếc mục đặc biệt của chính mình cho chương trình hội chợ Tết mới tại San Jose. Hội chợ Tết nhằm để khuyến khích cộng đồng và đặc biệt là để thế hệ trẻ học hỏi thêm về nguồn gốc dân tộc và bảo tồn văn hóa, truyền thống của người Việt chúng ta. Đây là một cơ hội cho tất cả mọi người trong cộng đồng gặp gỡ, vui chơi, để chia sẻ văn hóa của người Việt với những cộng đồng bạn và cũng là cơ hội để biểu dương sức mạnh của cộng đồng người Việt tại thành phố San Jose.

Hội chợ Tết mới sẽ được tổ chức tại:

History Park San Jose (Kelly Park) / 1650 Senter Rd, San Jose, CA 95112
Ngày 28 tháng 2, và 1 tháng 3 năm 2015 / Feb. 28 & Mar. 1, 2015

Trong công viên hội chợ Tết, chúng ta sẽ có hoạt cảnh 3 miền; Bắc, Trung, Nam. Mỗi một miền sẽ được trang trí, sẽ có volunteers mặc những bộ quần áo, và những món ăn theo miền đó. Chúng em rất mong muốn những hội đoán có thể đóng góp thời gian để giúp trang trí, volunteer hoặc cho mượn những bộ quần áo theo 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nếu quí vị có thể giúp được, xin vui lòng email về cho chúng em tại: info@tetsanjose.org

Trên sân khấu, chúng ta sẽ có những tài năng trẻ, những hội đoàn trong cộng đồng, và những nhóm sinh viên sẽ trình diễn hát, ca, múa, rao loto, v.v..

Phần khác trên sân khấu, chúng ta sẽ có những người thành công, trong những lãnh vực khác nhau, để chia sẻ những câu chuyện thành công của họ để cho mọi người được biết họ là ai, và cũng để cho họ có cơ hội gặp gỡ cộng đồng, đặc biệt là cho giới trẻ để họ được hiểu biết thêm.

Trong phần này, chúng em cũng rất mong muốn được mọi người giúp phổ biến tin này đến những người mình quen biết.

Ngoài ra, hội chợ Tết cũng sẽ có rất nhiều những trò chơi và sinh hoạt cho các em, các anh chị, cô, chú, bác và tất cả mọi người như; gian hàng trò chơi, rao loto, thi nấu ăn, thi hát karaoke, thi ăn dưa hấu, thi ăn bánh chưng, thi cờ tướng, thi áo dài, thiếu nhi tài sắc, đố thơ, thi đánh vần, v.v.

Để tiện việc sắp xếp, xin cô, chú, bác, anh chị và các đoàn thể vui lòng vào website www.tetsanjose.org   để ghi danh volunteer, ghi danh cho gian hàng, ghi danh trình diễn hoặc bảo trợ cho hội chợ tết. Nếu có những thắc mắc hoặc câu hỏi nào, xin quí vị vui lòng email về cho chúng em tại: info@tetsanjose.org

Hội chợ Tết này được fiscal sponsored bởi Vietnamese-American Communities & Coalitions of Northern California, là một tổ chức bất vụ lợi 501(c)3, với Tax ID là EIN 46-3390313. Mọi đóng góp bảo trợ sẽ được trừ thuế theo đúng luật của sở thuế IRS.

Liên lạc:

Tet Festival San Jose
Email: info@tetsanjose.org
Website: www.tetsanjose.org
Facebook: www.fb.com/tetsanjose.org 
Google+: https://plus.google.com/107328562614295020139
Instagram: www.instagram.com/tetsanjose
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/tet-festival-san-jose
Twitter: www.twitter.com/tetsanjose