Matt Mahan

ads header

Breaking News

26 tháng Ba, 2023, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ kỷ niệm 13 năm thành lập tại Westminster, CA 92683

 26 tháng Ba năm 2023, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ kỷ niệm 13 năm thành lập tại Westminster, CA 92683

* Lê Ngọc Châu (thành viên của CLBTNS từ Âu Châu giới thiệu)

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.Được biết qua Bích Chương (Poster) phổ biến, chương trình chính thức bắt đầu vào lúc 7 giờ chiều dưới sự điều hợp linh hoạt của MC Hồng Vân và Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cùng với sự đóng góp của Ban Văn Nghệ, Ban Thiếu Nhi và các nghệ sĩ quen thuộc của CLBTNS.

Xin được nhắc lại, vì đại dịch Corona (Covid-19) nên CLBTNS đã không thể tổ chức kỷ niệm ngày thành lập CLBTNS trong hai năm 2020 và 2021. Năm 2022 có tổ chức và năm nay 2023 là dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, đó là niềm hãnh diện của CLBTNS và từ trời Âu (nói riêng) chúng tôi xin chúc mừng CLBTNS Trung Ương và chúc Ban Tổ Chức đạt được kết quả mong muốn.


Bích chương quảng cáo cho thấy chương trình cống hiên người tham dự với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Cũng theo bích chương quảng cáo, phần trình diễn văn nghệ sẽ có tiết mục đáng được trân trọng như màn múa “Việt Nam Hùng Sử Ca” do Nhóm Thiếu Nhi CLBTNS trình diễn. Ngoài ra trong chương trình cũng có phần trình diễn đặc sắc với sự góp mặt của nhiều anh chị em nghệ sĩ quen thuộc của CLBTNS như Mai Lệ Huyền, Đăng Vũ, Thúy An, cùng các ca nhạc sĩ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và thân hữu.

Đặc biệt là có những màn trình diễn của các em thiếu nhi từ chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, màn múa “Áo Ba Miền Quê Hương" do Ban Thiếu Nhi CLBTNS thực hiện. "Tre già thì Măng mọc" nên tôi thiết nghĩ rằng việc đào tạo Tài Năng Trẻ của CLBTNS là việc làm rất quan trọng và cần được khuyến khích, hỗ trợ tinh thần vì các em trong lứa tuổi còn cắp sách đến trường. Xin chúc các em và ban phụ trách luôn sức khỏe và đạt được kết quả tốt như ý muốn. Ngoài ra còn có ca, múa, dạ vũ và tiết mục "Trình Diễn Thời Trang (fashion show)“ do Ban Văn Nghệ CLBTNS trình diễn.

Buổi lễ Kỷ Niệm 13 Năm thành lập CLBTNS dự tính sẽ kết thúc cùng ngày sau phần dạ vũ.

Ban tổ chức mong được đón tiếp quý vị, anh chị em và thân hữu. Sự hiện diện của quý vị là niềm hãnh diện cho Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và Ban Tổ Chức.

Thay mặt Ban Tổ Chức,

Cao Minh Hưng (Hội trưởng CLBTNSTƯ) 

§  ps: Giá vé bao gồm ẩm thực. Xin xem thêm chi tiết trong Bích Chương (poster).