Matt Mahan

ads header

Breaking News

Hội TếT tại San Jose 2022 Hội Tết này là Hội Tết nào?


Hội TếT tại San Jose 2022 Hội Tết này là Hội Tết nào? 

Giới thiệu của Giao Chỉ . 

Tết văn hóa,Tết nhân quyền,Tết đấu tranh chính trị. Hội tết dân chủ, hội Tết thuyền nhân, hội Tết chiến sĩ và sau cùng hội Tết của cộng đồng. Xin thông báo về hội Tết 2022. Sẽ tổ chức tại công viên Tự do của VIET MUSEUM trong Kelley Park số 635 Phelan Ave góc Senter Rd. Thứ bảy 29 và chủ nhật 30 tháng giêng 2022. Tết âm lịch Nhâm Dần nhằm ngày thứ 3 mùng một tháng hai.Chúng tôi tổ chức vào ngày 2 ngày cuối tuần trước tết. Cơ quan IRCC đã cùng với Liên hội tổ chức Tết San Jose lần đầu tiên 1982 đã duy trì liên tiếp trên 20 năm. Ngày nay chúng tôi tổ chức trở lại với hình thức văn hóa và có ý nghĩa đấu tranh cho nhân quyền. Vận động đồng bào ghi danh đầu phiếu và hướng cuộc đấu tranh về quê hương yêu dấu. Hiện nay chính quyền cộng sản Hà Nội bắt bớ tất cả các anh chị em đấu tranh cho dân chủ tự do và nhân quyền tại Việt Nam. Chúng tôi xin mời tất cả các hội văn hóa và đoàn thể đấu tranh chính trị tham dự. Hội tết vẫn còn đầy đủ những hình thức truyền thống như múa lân, chợ hoa, văn nghệ, mừng xuân, các màn vũ. Có võ thuật, triển lãm nhiếp ảnh, hội họa. Tổ chức các cuộc thi cho trẻ em.Thi viết thi vẽ, thi các em mặc áo dài, có lô tô mừng xuân, karaoke, cờ tướng, văn nghệ đường phố và đặc biệt lưu ý đón nhận tất cả các ý kiến và sự tham dự của các nhà tổ chức, các nghệ sĩ cộng tác về văn hóa và đấu tranh chính trị. Sẽ có sự tham dự của toàn thể các vị dân cử và ứng cử viên tranh cử 2022. Tết văn hóa đấu tranh chính trị khác biệt hoàn toàn với hội Tết thương mại. Hội tết văn hóa mời đồng bào vào cửa tự do không bán vé. 

Với ý nghĩa xây dựng hội Tết lý tưởng, chúng tôi chắc chắn sẽ phải thành công. Không phải là hội tết thương mại nên không có vấn đề lời lỗ. Không có vấn đề phải đông người hay là ít người. Hội Tết văn hóa mang ý nghĩa dân tộc có 4 nghìn năm lịch sử và trăm năm đấu tranh chính trị để xây dựng cộng đồng. Chúng tôi bảo đảm sẽ phải thành công về mọi phương diện.Dù trời mưa hay bão hay bất cứ vì lý do gì thì hội Tết Văn hóa và Nhân quyền bắt buộc tiến hành và sẽ thành công về đấu tranh chính trị và xây dựng được tinh thần đoàn kết cộng đồng, hướng về việc yểm trợ cho các thành phần đang ở tù cộng sản. Vì đấu tranh cho dân chủ nhằm mục đích hoàn toàn xây dựng bất vụ lợi. Chúng tôi kêu gọi sự tiếp tay của toàn thể mọi giới đồng bào. 

Để có một hội chợ văn hóa đích thực, chúng tôi xin mời gọi tất cả các nghệ sĩ, các nhà thủ công, các vị có lòng với đất nước và quê hương. Nếu có các di sản lịch sử có thể trưng bày được trong ngày Tết. Có những tài liệu hiếm quý cần trưng bày. Nếu có ý kiến sáng tạo hãy ra tay.Đó là điều chúng tôi rất mong ước. Đặc biệt là năm nay vì dịch covid 19 nhiều người không thể về Việt Nam ăn Tết, nên phải dồn tất cả nỗ lực ở lại Hoa Kỳ cùng chúng tôi xây dựng một cái tết ý nghĩa nhất từ trước đến nay. Chưa có bao giờ một kỳ tích đấu tranh chính trị của nửa thế kỷ lưu vong trong hội tết. 

Chúng tôi mời tất cả các vị dân cử trong vùng, mỗi dân cử đều phải có một gian hàng đến để trả lời những câu hỏi cho cử tri. Xin quý vị trình bày tất cả những đường lối có thể hỗ trợ cho cộng đồng chúng ta. Thành tích của quý vị đặc biệt đối với cộng đồng cử tri Mỹ gốc Việt như thế nào? Nếu tất cả cử tri gốc Việt cùng đến hội Tết gặp tất cả các vị dân cử chúng ta sẽ đạt được mục tiêu. Các tin tức sẽ phổ biến tiếp theo…

--Giao Chi San Jose.
giaochi12@gmail.com (408) 316 8393