Matt Mahan

ads header

Breaking News

Mầm móng cộng sản đã được gieo trồng trong nước Mỹ từ đâu và từ bao giờ ?


Mầm móng cộng sản đã được gieo trồng trong nước Mỹ từ đâu và từ bao giờ ? 

Chắc có lẽ người ta không biết rằng tại sao mầm móng cộng sản đã gieo trồng thành công ở nước Mỹ? Và “Tổng thống “của nước Mỹ chắc không phải là Joe Biden, mà chính là Kamala Harris (K.H)

Tại sao những giáo trình ở các trường học lại tràn đầy ảnh hưởng những tư tưởng Ý thức hệ sâu rộng của chủ nghĩa Mác và Mao trạch Ðông?

Ai mới thật sự là người đứng đằng sau Obama, Kamala Harris, Stacey Abrams và đưa nước Mỹ đi theo con đường chủ nghĩa cộng sản theo khuôn mẫu của Trung Cộng?

Chịu khó đọc bài tóm tắt này thì sẽ hiểu??

Thập niên sáu mươi, cha mẹ của K. Harris là thành viên tích cực hoạt động trong tổ chức cực tả theo chủ nghĩa mác ủng hộ Fidel Castro và Che Guevara là Afro American Association.

Hai thành viên của tổ chức này là Bobby Seale và Huey Newton tách ra và thành lập tổ chức Black Panther Party, một tổ chức theo chủ nghĩa Mao trạch Ðông của Tàu, và đây là tiền thân cho BLM.

Donald Warden lãnh đạo của nhóm cực tả theo chủ nghĩa Marxist này đã tập hợp những sinh viên cực đoan marxist thời đó trở thành nhóm xã hội chủ nghĩa, và ông ta đã cùng nhóm Marxist này tổ chức biểu tình gần cả năm, vận động cho ba của Kamala H. là Don Harris trở thành professor của ban kinh tế trường đại học Stanford, vào thời điểm đó

Economic department Stanford duy nhất chỉ có một thành viên Marxist. (1960)

Cũng chính Donald Warden, sau này đổi tên thành Khalid Al-Mansour, người đã vận động cho Barrack Obama được vào đại học Harvard. Obama được cho là con của trùm cộng sản Frank Marshall Davis, và ông ta từng tuyên bố : sách gối đầu giường của ông ta là chủ nghĩa Mác và Mao trạch Ðông. ???

Kamala Harris, người được sinh ra trong một gia đình cộng sản như vậy, Ngay từ bé đã bị ảnh hưởng bởi những người cực tả, từ cha mẹ cho tới những sinh hoạt hằng ngày của K.H đều chìm đắm trong chủ nghĩa Marxist và tôn thờ tư tưởng Mao trạch Ðông

Và khi khôn lớn, K.H lại bước chân vào đại học Howard University, một trường đại học với những ảnh hương thân cộng và đầy sự kỳ thị chủng tộc, hơn thế nữa, hầu hết những sinh viên ở đây là những người da đen theo chủ nghĩa cộng sản quá khích.


Sau khi tốt nghiệp ở trường đại học cực thiên tả này, Kamala.H. trở về lại CA, SF, cặp bồ với Willie Brown, một chính trị gia đầy quyền lực của Ðảng Dân chủ ở SF. Ðể tránh tai tiếng cho việc ngoại tình, ông ta đã cho K. Harris một công việc với mức lương khoảng 90.000/year (thời điểm 1990).

Chỉ để mỗi tháng gặp nhau trong các “cuộc họp “ vài lần, thực chất những lần gặp gỡ này chỉ là để tránh tai tiếng cho việc ngoại tình của họ. (sự lũng đoạn trong chính quyền đã có từ lâu rồi, điển hình làviệc Brown lấy tiền công quỹ trả cho người tình bằng vỏ bọc “job” để che đậy việc làm sai trái của họ).

Willie Brown là ai?

Là một người theo chủ nghĩa cộng sản, bạn rất thân của một gia đình thân cộng sản giầu có là Hallinan và thành viên của đảng cộng sản tên là Dubois cũng chính là người bầu cho Brown khi mới chân ướt chân ráo bắt đầu sự nghiệp, gia đình CS gốc này cũng là bạn thân của Nancy Pelocy.

Sau khi đã get được job đầu tiên với sự giúp đỡ của gia đình cộng sản gộc này, Willie B. tiếp tục được Carlton Goodlett cũng là bạn thân của Nancy P. tài trợ tiền bạc liên tục nhiều năm sau đó.

Carlton Goodlett là ai? Cũng là một Ðảng viên đảng Cộng sản, làm việc theo sự hướng dẫn của Russia, từng được giải thưởng Lenin Prize from the Soviet Union , Goodlett đồng thời cũng là nhà xuất bản báo chỉ cho cộng đồng người da đen về những chủ nghĩa mác xít.

Willie B. Cùng với Senator Feinstein hoạt động tích cực trong việc đẩy mạnh ảnh hưởng chủ nghĩa cộng sản trong các lớp học của cá hệ thống giáo dục ở SF, Willie B. thậm chí công khai ra mặt ũng hộ những hoạt động của các thành viên cộng sản ở vùng SF.

Ðó là tiểu sử thành tích của những người hết sức ũng hộ giúp đỡ K.H ngay từ khi K.H mới bước những bước chân đầu tiên vào chính trị .

Nhưng chính người đưa Kamala Harris lên như diều gặp gió, người đổ hết tiền bạc rất nhiều vào sự nghiệp chính trị của K.H lại chính là Steve Phillips. Ông này là người có công nhất trong việc đưa K.H lên tới vị trí ngày hôm nay.

Steve Phillips là ai? Steve Phillips công khai ũng hộ chủ nghĩa Marxist ngay từ khi còn ở Stanford và liên hệ chặt chẽ với tổ chức thân Trung cộng có tên gọi là League Revolution Struggle. Steve Phillips là bạn thân thiết với em của Kamala Harris là Maya H. Ðồng thời cũng là thành viên của tổ chức Cộng sản thân Trung cộng, Maya là người được cho là thiên tả còn hơn K.H. Và Phillips là người thân thiết với tất cả các thành viên trong gia đình của K.H

Steve Phillips là board member của ban giáo dục ở SF, Ông ta cố gắng đẩy mạnh chủ nghĩa cộng sản vào các trường học ở vùng Bay area , nhất là SF. Nhưng người giúp ông ta có quyền lực và khả năng làm những điều ông ta mong muốn chính là nhờ vào sự kết hôn với Susan Sandler.

Susan Sandler là ai? Là con gái của Herb and Marion Sandler , chủ nhà băng Wachovia , một nhà băng làm ăn bị thất bại nhưng không hiểu sao vẫn bán được cho một chủ nhân khác và sau đó nhà băng này bị phá sản và sang lại cho Wells Fargo .

Trong giới tài phiệt họ cấu kết với nhau vì vậy dù nhà băng này làm ăn chẳng ra gì nhưng vẫn bán ra được với giá lời 2.2 billion dollar. Bắt đầu từ đó Steve Phillips có đủ tài lực để thực hiện giấc mơ của mình như đã giúp cho Obama thắng cử thành TT và hiện giờ là K.H.

Giờ chúng ta hãy quay về quá khứ một chút, để xem Phillips dùng tiền của con gái chủ nhà bank giúp đỡ cho đảng Dân Chủ thành đảng Cộng sản như thế nào?

Việc trước tiên là ông ta thay đổi tên của tổ chức theo giáo điều Mao trạch Ðông là league of revolution struggle thành Unity Organizing, sau khi thay đổi tên danh chính ngôn thuận để tránh bị phát giác là những thành viên của tổ chức này thân Trung cộng, họ đã gia nhập vào đảng Dân Chủ ( phải công bằng mà nói thời đó đảng Dân Chủ không có member thân cộng sản)

Sau khi đã đưa được những thành viên của mình vào đảng Dân Chủ, Steve Phillips dùng tiền bạc của vợ và bắt đầu có tiếng nói quan trọng trong đảng, từ đó bắt đầu leo lên vị trí quan trọng trong đảng Dân Chủ, cùng với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của ông ta lên những thành viên của đảng này. ?

Vào năm 2005, Steve Phillips gặp George S. cùng với các nhà tài phiệt để hình thành một tổ chức tên là Democracy Alliance ngấm ngầm ủng hộ cho các thành viên của đảng Dân Chủ rất hiệu quả mỗi lần ra tranh cử vì biết cách tận dụng, dùng hết tài lực tiền bạc hơn mười lăm năm nay.

Vào năm 2008, Steve Phillips có được 10 triệu, hình thành nên tổ chức Political Action Committee, chuyên môn vận động bằng cách dùng xe đi tới từng nhà của những người da đen và da nâu giu´p họ register vote.

Khi còn ở trường đại học Stanford, Phillips cùng với Jessi Jackson, một người cộng sản chính hiệu thực hiện một công thức : gom hết tất cả những người da màu da đen và những người da trắng cực tả lại thành một nhóm, những người di dân từ các nước khác, sử dụng tiền bạc để tích cực giúp đỡ cho các tranh cử của đảng Dân Chủ, và nhất là phải chiếm được những vị trí tối quan trọng chứ họ không tha thiết gì với những chúc vụ ít quan trọng, chỉ có ảnh hưởng trong phạm vi địa phương .

Họ làm những chính sách nhập cư ưu tiên cho các quốc gia ở các nước Phi châu, người nhập cư từ 12% tăng lên 30% , một con số lý tưởng và Phillips đã viết một quyển sách , tựa đề là : BROWN IS THE NEW WHITE.  nói về những người này sẽ thay thế những người da trắng, hay nói một cách khác những người da trắng trong tương lai sẽ được thay thế bằng những người da nâu. Obama và Pelosi đều có quyển sách này là sách gối đầu giường. Steve Phillips chủ trương chỉ chọn Ứng cử viên đảng “Dân Chủ” gốc nhưng cái ruột phải là cộng sản, (có nghĩa là những người nào thuộc đảng Dân Chủ nhưng không có tư tưởng 100% CS thì không được chọn)

Vì vậy ông ta đã chọn Obama, Kamala Harris làm TT, chính Phillips cũng chọn một người vô danh như Stacey Abrams và chị của bà ta trở thành những người quyền lực đáng sợ.

Kamala Harris được bầu chọn làm Attorney General, Senator cho bang Cali và bây giờ là chuẩn tổng thống Hoa Kỳ cũng là nhờ vào bàn tay đạo diễn của Phillips.

Chưa hết, Tony West, chồng của em gái Kamala Harris là Maya H. người đứng thứ ba trong quyền lực của Eric H. dưới thời Obama sẽ làm trong nội các bên ngành tư pháp .


Chồng của Kamala Harris là Dough Emhoff làm chủ những cơ sở làm ăn trực tiếp với Tàu Cộng và mướn những nhân viên của Tàu Cộng làm trong staff .

Chánh văn phòng của K.H. là Karine Jean-Pierre là người cực tả, đã từng sang Haiti gặp những thành viên đảng Cộng sản và là người rất tôn thờ chủ nghĩa marxist và hoàn toàn ủng hộ những quyết định của Tàu Cộng đối với thế giới.

Bạn thân thiết lâu năm của K.H. Lateefah Simon, nhờ sự giúp đỡ của nhóm chính trị gia này đã nắm giữ những chức vụ quan trọng ở SF, là chủ tịch của tổ chức kinh tế cực tả ở SF Bay area. Bà này đồng thời cũng là những thành viên cùng một tổ chức với Van Jones, người làm việc cho Obama về climate change và CNN.

Nhưng chưa hết Lateefah Simon lại là bạn thân của Alicia Garza người lãnh đạo và sáng lập BLM, và Alicia Garza lại là người có quan hệ mật thiết với Alex Tom, lãnh tụ của đảng Cộng sản Trung Quốc ở SF.

Chưa dừng lại ở đó, BLM (Alicia Garza là lãnh đạo) đòi hỏi phải cho Barbara Lee hay Karen Bass, hai người này thuộc loại cộng sản thân Trung cộng hạng nặng vào congress.

Ðó là những người sẽ “lãnh đạo”nước Mỹ cùng với Kamala Harris

Bây giờ thì chúng ta đã hiểu nước Mỹ đã bị thâm nhập bởi chủ nghĩa cộng sản từ năm nào, bằng cách nào và tại sao? Sự hình thành của chủ nghĩa cộng sản nhằm từ những năm thập niên sáu mươi, chứ không phải mới đây đâu.

Những người của đảng cộng sản đã từ từ thay thế những người của đảng Dân Chủ, họ chỉ giữ lại cái tên thôi, và khi Trung cộng nhờ Bush, Clinton, đặc biệt là Obama giúp cho nó ăn cắp toàn bộ tài sản của nước Mỹ và trở nên giầu có, cộng với sự thúc đẩy của Phillips và nhóm tài phiệt như George Soros , cùng với sự thờ ơ của dân chúng Mỹ chỉ lo kiếm tiền và mặc kệ, hậu quả là chúng ta thấy những gì đang xảy ra trước mắt chúng ta bây giờ đây.

Ðó là những điều chúng ta biết, còn những việc mà chúng ta không biết thì nó sẽ khủng khiếp như thế nào bởi vì bây giờ tất cả đều đã bị kiểm duyệt không thể tìm được những

tin tức chính xác nữa.

Angie Luong còn nhiều bài viết liên hệ đến Cộng Sản và đám Dân Chủ cũng như chính trị Hoa Kỳ. Xin xem thêm các bài của tác giả này sẽ lần lượt được đưa lên hai mặt báo Khai Thác Thị Trường và Ðối Lực, nhằm góp phần cứu nước Mỹ đang sắp chết đến nơi, dưới bàn tay của Biden/Harris và sự kiểm duyệt thâm độc của Truyền Thông Thổ Tả và Big Tech: tất cả đều phục vụ cho TC, nhằm soán ngôi và chiếm lấy Mỹ trong 1, 2 thập niên tới. Ðại họa cho nước Mỹ đã đến rồi, trừ khi có 1 vị anh hùng dân tộc khởi động được dân Mỹ đứng lên TRIỆT TIÊU CỘNG SẢN & bọn “NẰM VÙNG”, NỘI GIÁN!

Ðã quá trễ cho nước Mỹ rồi!

Theo Diễn Ðàn Quốc Tế Của Các Phong Trào Dân Chủ VN