Matt Mahan

ads header

Breaking News

NS Janet Nguyễn được CLSA trao giải thưởng 2016

Nghị Sĩ Janet Nguyễn (thứ nhì từ bên trái) trong buổi nhận giải thưởng cùng với nữ Dân Biểu Lorena Gonzalez-Fletcher, và bà Chủ Tịch CLSA Sara Radcliffe (trái). (Senator Janet Nguyen/ Facebook)
NS Janet Nguyễn được trao giải thưởng 2016 Life Sciences Champion Award

GARDEN GROVE - Hiệp Hội Khoa Học Đời Sống California (CLSA) đã chính thức vinh danh Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn với giải thưởng “California Life Sciences Champion Award.”

Theo thông báo từ văn phòng của nghị sĩ ngày thứ Năm, bà được tặng giải thưởng này vì đã đóng một vai trò lãnh đạo trong chính sách về sức khỏe, cũng như những cố gắng tạo cho cư dân được chăm sóc với những điều kiện tốt hơn, không những duy trì được sức khỏe, mà còn đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

CLSA là tổ chức vận động khoa học và lãnh đạo doanh nghiệp lớn nhất của tiểu bang, đại diện các công ty hàng đầu trong lãnh vực khoa học đời sống của California.

Nghị Sĩ Janet Nguyễn cho biết, “Kỹ nghệ khoa học đời sống tại California đóng góp rất lớn trong lãnh vực chăm sóc sức khỏe, nâng cao phẩm chất cuộc sống của người dân, qua các phát triển sự chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, phát triển các loại thuốc và phương pháp chữa trị mới cho các bệnh nan y.

“Là một người luôn ủng hộ việc chăm sóc sức khỏe, tôi đã tích cực ủng hộ các cố gắng của kỹ nghệ này, để cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân và quan trọng hơn nữa là duy trì sức khoẻ, nhất là luôn có đủ thuốc để giúp những bệnh nhân có nhu cầu.”

Nghị Sĩ Janet Nguyễn cùng với Nghị Sĩ Richard Pan, M.D. và Dân Biểu Lorena Gonzalez-Fletcher nhận giải thưởng này vào ngày 7 tháng 2, 2017 tại buổi lễ “California Life Sciences 2017 Back to Session” tại thủ phủ Sacramento.

Ngoài những cố gắng của Nghị Sĩ Janet Nguyễn trong vai trò Phó Chủ Tịch Ủy Ban Sức Khỏe Thượng Viện, bà thường xuyên tổ chức Hội Chợ Y Tế tại Quận cam trong mười năm qua giúp cư dân không có bảo hiểm được khám sức khỏe để đề phòng các bệnh về mắt, răng, và sức khỏe. Tổng cộng, các hội chợ này đã giúp trên 10,000 cư dân.