Matt Mahan

ads header

Breaking News

Công an ăn cướp tôm của người dân.

Công an lấy phân nửa phần tôm của ngư dân
Chị ngư dân vừa mang rổ tôm ghẹ tươi vào bán cho nhà hàng thì lập tức bị lực bị lực lượng hơn chục công an, dân phòng kéo đến bao vây và đòi thu giữ đồ đạc. Chị ngư dân tội nghiệp chỉ còn biết ôm lấy rổ hải sản, miệng nài nỉ xin tha và kể lể "Chồng em mới đi lưới về..."

Sau hơn 2 phút giằng co, viên dân phòng cầm lấy rổ tôm tươi bỏ lên chiếc xe có chữ "Trật tự đô thị" đậu sẵn bên ngoài. Người dân nói với nhau: "Nó lấy mang về uống rượu".

Vụ việc xảy ra vào lúc 09 giờ sáng ngày 12/7/2014, tại khu vực bãi tắm C, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Video do facebook Lê Quang ghi lại đã cho thấy rõ hành vi cướp cạn của lực lượng công an, dân phòng đối với những người lao động buôn gánh bán bưng.

Nội dung clip cho thấy cảnh một viên dân phòng ra sức giằng lấy rổ tôm ghẹ của một chị ngư dân. Trong lúc cố giữ lấy rổ hải sản, người phụ nữ với khuôn mặt rám nắng luôn miệng nài nỉ: "Em xin anh".

Viên dân phòng liền khoát tay gọi đồng bọn đến trợ giúp, rồi ngang ngược ra 'điều kiện' chỉ lấy rổ tôm, còn trả lại rổ ghẹ, nếu không sẽ lấy cả hai.

Nghe vậy, chị ngư dân do xót của nên đã đổ hai rổ tôm ghẹ trộn lẫn lại với nhau. Lập tức, viên dân phòng bèn cúi xuống đòi thu cả rổ tôm ghẹ mang đi.

Lúc này, chị ngư dân đành nhăn nhó van xin: "Để em lấy ghẹ, để em lấy ghẹ mà. Anh vừa mới lấy của em...". Dường như vừa trước đó, chị cũng bị nhóm dân phòng này cướp tài sản.

Cuối cùng, chị ngư dân đành phải cúi xuống nhặt từng con tôm tít (bề bề) vào một chiếc rổ riêng. Viên dân phòng liền cầm lấy rổ tôm mang ra chiếc xe có chữ "trật tự đô thi", biển số 36C-06973 chờ sẵn bên ngoài.

Cuộc cướp cạn có sự tham gia của lực lượng hơn 10 công an, dân phòng đi trên ô tô và xe máy. Người dân xung quanh cho biết: "Bọn này toàn thu về để ăn nhậu".

Nguồn: Dân Làm Báo

Ngư dân Thanh Hóa bị công an cướp tôm để uống rượu