Matt Mahan

ads header

Breaking News

San Jose 25/6/2016- Đêm thắp nến "cứu biển Việt Nam"

Ðêm thứ Bảy 25 tháng 6, 2016 đông đảo đồng hương tiếp tục xuống đường, thắp nến để hổ trợ tinh thần đồng bào quốc nội.
San Jose 25/6/2016- Ðồng hương Việt Nam tiếp tục biểu tình, thắp nến hổ trợ đồng bào quốc nội.

Vietlist - Ðêm thứ Bảy 25 tháng 6, 2016 vừa qua, đồng hương San Jose lại đông đảo tiếp tục xuống đường, thắp nến trước tòa Thị Chính San Jose để hổ trợ tinh thần đồng bào quốc nội đang sống khổ sở khi môi trường bị hủy hoại và người yêu nước bị đàn áp dã man bởi CSVN.

Chương trình Thắp Nến vừa qua rất phong phú nhờ có sự tiếp tay ca hát nhạc đấu tranh của các bạn Thái Hằng, Hoàng Vinh, Nv Nguyễn Tâm và nhiều anh chị khác...

Ngoài ra còn có sự tham dự và phát biểu rất đặc biệt của Ðại dức Thích Viên Pháp đến từ Nam Cali, ông Nguyễn Văn Tánh đến từ Cộng Ðồng LB Hoa Kỳ, em bé Kỳ Ngô thiên tài đánh trống của cộng đồng VN cùng gia đình đến từ Minnesota, có chở theo bộ trống có dán cờ VNCH rất đặc biệt .

Ðồng hương tiếp tục mang theo nhiều biểu ngữ đòi hỏi môi trường sạch và chính phủ minh bạch cho đồng bào quốc nội.

Ai ai cũng đau buồn và phẩn uất khi CSVN vì tiền hối lộ đang tiếp tay với Tàu cộng phá hủy môi sinh trên đất mẹ. Ngoài ra mọi người cũng đang quan tâm đến tình trạng nhân quyền bị chà đạp khi CSVN đàn áp dã man người dân yêu nước xuống đường đòi hỏi môi trường trong sạch và chính phủ minh bạch.

Ai cũng biết các quyền tự do căn bản được xác nhận trong hiến pháp VN, nhưng VC luôn dùng luật rừng đối xử với đồng bào ruột thịt.

Anh chị trong ban Tổ chức đã quyết định tiếp tục đêm Thắp Nến vào thứ Bảy tuần sau ngày 2 tháng 7, 2016 từ 7:00-9:00pm

Ngoài ra BTC cũng dự định tổ chức một buổi biểu dương bằng xe đạp, xe motor vòng quanh thành phố San Jose vào ngày Chủ Nhật 17 tháng 7, 2016 từ 10:00-12:00 trưa cũng cùng một chủ đề đòi hỏi môi trường sạch và chính quyền minh bạch cho dân tộc Việt Nam . Kính xin quý anh chị vận động giới trẻ chuẩn bị xe đạp và xe motor cho ngày biểu dương nầy . Lộ trình sẽ được thông báo sau .

Nếu quý anh chị, hội đoàn muốn tình nguyện đảm trách các chương trình Văn nghệ hay các tiết mục đặc biệt hổ trợ cho công tác đấu tranh chung, xin vui lòng tiếp xúc với ban Tổ chức để chúng tôi sắp xếp cho quý anh chị .

Xin liên lạc:
1. Võ Hân. Tel: 408-218-0747. Email: hanvo2001@yahoo.com
2. Trần Long. Tel: 408-515-2797. Email: vietlist09@yahoo.com
3. Jane Đỗ Bùi. Tel: 408-386-3390. Email: j.dobui@gmail.com

Kính chuyển đến quý vị một số hình ảnh ghi nhận được .

Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us
Vietlist.us