Matt Mahan

ads header

Breaking News

Consumer Report: Galaxy S7 đứng đầu bảng smartphone

Một điện thoại Samsung Galaxy S7 được chứng tỏ khả năng chống nước trong lần trình làng tại Seoul. (Hình: Getty Images/SeongJoon Cho)
SILICON VALLEY, California (NV) – Samsung đời mới Galaxy S7 vừa được tạp chí Consumer Report xếp hạng nhất trong các smartphone lưu hành trên thị trường.

Năm ngoái, khi Samsung lấy mất đi các tính năng chống thấm nước và ổ chứa bộ nhớ microSD nơi kiểu Galaxy S6, thì lập tức nó mất đi ưu thế mà S5 đời cũ hơn được hưởng.

Không những thế, pin của Galaxy S6 có tuổi thọ lại kém hơn hẳn so với các kiểu cũ, còn chất lượng của camera chỉ thuộc loại trung bình.

Những yếu điểm nói trên khiến Galaxy S6 bị đánh giá thấp dù rằng nó được thêm tính năng sạc điện nhanh không cần dây nối, và có vỏ bọc bằng nhôm và kiếng.

Nay ngoài việc thêm trở lại với tính năng chống thấm nước và ổ chứa bộ nhớ microSD, Galaxy S7 còn được trang bị với pin có tuổi thọ cao, cùng nhiều chức năng khác cũng đều vào hàng xuất sắc, khiến Galaxy đời mới trổi vượt lên hẳn các đối thủ khác.

Camera chính của S7 thật tuyệt vời, mặc dù độ phân giải giảm từ 15.9 megapixel của S6 xuống còn 12.2 megapixel nhưng nó lại cho ra hình ảnh chất lượng cao và video với 1080p cũng có chất lượng rất tốt so với các smartphone khác.

Tính năng chống rung của camera cũng xuất sắc khiến thật hữu dụng khi dùng trong tình trạng ánh sáng yếu.

Galaxy S7 có thể thu hình ở ultra HD (4K) khiến người sử dụng phải trầm trồ khi xem chiếu lại trên một 4K TV.

Thử nghiệm của Consumer Report cho thấy phone mới này của Samsung có thể ngâm trong nước sâu 5 ft suốt nửa giờ mà không hề hấn gì.

Nhờ tính năng chống thấm nước khiến từ nay sở hữu chủ không còn lo khi phone bị rơi vào bồn rửa mặt, bồn cầu hay vũng nước mưa.

Cuối cùng thì phone không còn dễ bị vuột tay rơi xuống đất vì vỏ bọc bằng nhôm và kiếng này có được mép vạt tròn hơn so với kiểu cũ. (TP)

Nguồn: nguoi-viet