Matt Mahan

ads header

Breaking News

Tuyển người mẫu cho chương trình Kennedy Center

Tuyển người mẫu cho chương trình Kennedy Center
& đặt may áo dạ tiệc với nhà thiết kế thời trang Thái Nguyễn


Thông Báo

BPSOS – 15 tháng 3, 2015

Nhà thiết kế thời trang Thái Nguyễn đang tuyển 12 cô người mẫu cho tiết mục đặc biệt trong chương trình trình diễn ở Kennedy Center vào ngày 19 tháng 6 tới đây.

Tiêu chuẩn tuyển chọn:

-          Chiều cao: 5 ft 7 trở lên
-          Có dáng đi thích hợp
-          Ở trong vùng Hoa Thịnh Đốn và phụ cận

Muốn tham gia, xin ghi danh với Cô Loan: loan.hanlon@bpsos.org

Nhà thiết kế thời trang Thái Nguyễn sẽ đích thân phỏng vấn qua điện thoại, và sẽ có mặt ở Bắc Virginia vào trung tuần tháng 4 để tuyển chọn vòng chung kết. Ngày chính xác và địa điểm sẽ được thông báo sau.

Khi có mặt ở vùng Hoa Thịnh Đốn, Thái Nguyễn cũng sẽ nhận thiết kế trang phục dạ hội cho quý cô quý bà sẽ tham dự chương trình Kennedy Center. Để lấy hẹn, xin ghi danh với Cô Kim Cúc: kimcuc.le@bpsos.org

Thái Nguyễn được nhiều người ưa chuộng qua các bộ trang phục lộng lẫy thiết kế riêng cho các chương trình Paris By Night, Asia và Vân Sơn. Cuối năm ngoái anh đã thực hiện chuyến lưu diễn thời trang qua 5 thành phố (Orange County, San Jose, Houston, Atlanta và Falls Church) để gây quỹ ủng hộ các chương trình của BPSOS.

Thái Nguyễn và công ty Thai Nguyen Couture sẽ trở lại vùng Hoa Thịnh Đốn trong một tiết mục đặc sắc ở Kennedy Center.

Chương trình ở Kennedy Center, lấy tên là “Hành Trình Đến Tự Do của Chúng Tôi”, được thực hiện để đánh dấu 40 năm người Việt ly hương; chủ đề là vinh danh và tri ân đất nước Hoa Kỳ, các người Mỹ đã tham chiến ở Việt Nam và các quân cán chính Việt Nam Cộng Hoà.

Quý vị có thể mua vé để tham dự tại: http://www.ourjourneytofreedom.org/buying-tickets/

hoặc liên lạc với Cô Kim Cúc: kimcuc.le@bpsos.org, hay 703-538-2190.