ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Tết Trung Thu lần đầu tiên tại thành phố Milpitas, California đã diễn ra từ 3 giờ chiều đến 8 giờ tối thứ Bảy ngày 7/10/2017 tại trường tiểu học Robert Randall. Trung Tâm Cộng Đồng Việt Mỹ được thành lập gần 1 năm và đây là lần đầu tiên nơi đây tổ chức Tết Trung Thu mang chủ đề "Đêm Hội Trăng Rằm" vào Thứ Bảy ngày 7/10/2017 từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối.

Style4

Style5


Bộ phim "The Interview"  tạm dịch là "Cuộc phỏng vấn chết người", nói về một âm mưu giả tưởng ám sát lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Triều Tiên đã coi bộ phim hài giả tưởng này là một « hành động khủng bố ». Sau khi bị tin tặc tấn công, Sony Pictures đã lưỡng lự trong việc phân phối bộ phim này. Dưới sức ép của giới chính trị và nghệ thuật, Sony đã quyết định: ngày 24/12 bộ phim đã được xuất hiện trên internet và ngày 25/12 trình chiếu tại trên 200 các rạp chiếu bóng độc lập ở Hoa Kỳ, thay vì 2500 rạp như dự kiến ban đầu.

Theo thông cáo của hãng Sony Pictures, bộ phim này có trên Google Play, Youtube Movies, Xbox Video của Microsoft và website seetheinterview.com, với giá thuê là 5,99 đô la và mua trực tuyến là 14,99 đô la.

Theo tạp chí điện ảnh Variety, 17 rạp của tập đoàn chiếu phim Alamo Drafthouse, hầu như đã bán hết vé xem bộ phim này.

BMH
Washington, D.C

** Xin click vào link dưới đây ..xem ngay cho dzui...hổng tổn một xu...Enjoy..
http://phimvipvn.net/xem-phim/cuoc-phong-van-the-interview.61252/

Mời bấm vào hinh trên để xem phim

Other Articles

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

Top