ads

Slider[Style1]

Style2

Style3[OneLeft]

Style3[OneRight]

Style4

Style5

LTS: Thưa quý vị độc gỉả, ông Nguyễn Mạnh gởi bài Tâm Thư ở dưới cho Việt Vùng Vịnh không có hình ảnh kèm theo, biên tập viên của chúng tôi đã dùng một mẫu có sẵn _có chữ Esq_ đưa hình ƯCV Mạnh vào mẫu có sẵn này (hình ƯCV Mạnh được tách ra từ một hình chụp tập thể của PV Mỹ Lợi). Nay chữ Esq đã lấy ra. Chúng tôi xin đính chính. BBT VVV 

Kính thưa quý vị đồng hương người Việt,

Trên cương vị của một nhà báo trong gần 30 năm qua, tôi đã có dịp tiếp xúc và trò chuyện cùng rất nhiều người Việt đồng hương, đại diện các tổ chức và hội đoàn người Việt tại địa phương và nhiều nơi khác cũng như rất nhiều viên chức công quyền thuộc nhiều cấp bực và lãnh vực khác nhau để tìm hiểu cũng như thảo luận về các vấn đề, các quan tâm cũng như nguyện vọng của người Việt trong vùng Bay.

Qua các phương tiện truyền thông, báo và đài phát thanh, phát hình tôi cũng đã có cơ hội mang các thông tin quan trọng và cần thiết đến với khán thính giả và độc giả người Việt tại địa phương San Jose và các vùng phụ cận. Và quan trọng hơn cả, tôi đã cố gắng trong phạm vi khả năng khiêm tốn, góp phần xây dựng và thăng tiến cộng đồng người Việt trong hơn 3 thập niên qua.

Cùng nhau cộng đồng người Việt chúng ta đã tiến được một bước khá dài trong những năm qua. Tuy nhiên quyền lợi và nguyện vọng của cộng đồng người Việt hiện vẫn chưa được công quyền địa phương đáp ứng và thỏa đáng đúng mức, và mọi người trong chúng ta vẫn cần phải kết đoàn nỗ lực đấu tranh thêm nữa để xây dựng tiếng nói cũng như sức mạnh chính trị vững vàng của người Việt tại thành phố San Jose.

Và đó chính là lý do tôi đã quyết định tranh cử chức vụ nghị viên đơn vị 4 của thành phố San Jose, để chúng ta có thêm 01 nghị viên người Việt thứ hai tại thành phố có đông người Việt nhất này ở Hoa Kỳ.

Cuộc tranh cử lần này không chỉ là nỗ lực và quyết tâm của một cá nhân mà là một sự kết hợp chung của tất cả những ai có cùng quan tâm, có lòng phục vụ và sẵn sàng dấn thân, đóng góp cho mục tiêu thăng tiến cộng đồng hầu đưa thêm một người Việt thứ hai vào hội đồng nghị viên thành phố.

Và để thắng cuộc bầu cử ngày 7 tháng Tư sắp tới chúng tôi và ban vận động tranh cử rất mong đón nhận được sự trợ giúp của tất cả mọi người, mọi tổ chức và đoàn thể và đặc biệt là cử tri người Việt trong đơn vị 4 trên cả hai phương diện tiền và phiếu. Tiền để trang trả cho tất cả những tốn phí từ vấn đề in ấn phân phối các tài liệu tranh cử, quảng cáo tranh cử, cho đến người gọi điện thoại vận động tham gia bầu cử, người đến nhà từng cử tri kêu gọi ghi danh bầu cử và vận động phiếu bầu, cùng rất nhiều những tốn phí vận động tranh cử khác. Và quan trọng nhất là lá phiếu của cử tri để có thể đem lại thắng lợi cho cộng đồng chúng ta trong cuộc bầu cử 7 tháng 04 sắp tới.

Quý vị và các bạn tùy theo thời giờ, khả năng và phương tiện của mỗi người, có thể trực tiếp tham gia vào ban vận động tranh cử, hay vận động kêu gọi quyên góp phương tiện tiền bạc, dù chỉ là $10, $20 hay nhiều hơn nữa (tối đa luật định là $500 Mỹ kim cho mỗi cá nhân hay doanh nghiệp) cho cuộc tranh cử tới đây.

Những đóng góp vô cùng quý giá của quý vị và các bạn chắc chắn sẽ giúp đem lại phương tiện thiết yếu và thực tiễn cho việc phát động và khởi đầu của một cuộc tranh cử đầy thử thách này, và chắc chắn sẽ góp phần mang lại thành quả tốt đẹp hơn cho người Việt và toàn thể cư dân khu 4 cùng đại phố San Jose.

Chính quý vị và các bạn sẽ là người định đoạt kết quả cho cuộc bầu cử 7 tháng Tư tới đây, cũng như để gia tăng số nghị viên người Việt trong hội đồng thành phố San Jose, nơi tập thể người Việt chống cộng đã chọn làm quê hương thứ hai này.

Xin chân thành cám ơn tất cả những sự yểm trợ cả về tinh thần cũng như vật chất của quý vị và các bạn, và xin hãy cùng dắt dìu nhau tiến bước tới một tương lai huy hoàng và ngời sáng cho người Việt và dân Việt. Một lần nữa xin đa tạ và xin kính chào kết đoàn.

Nguyễn Mạnh 
Ứng Cử Nghị Viên Đơn Vị 4 San Jose

Paid for by Manh Nguyen For San Jose Council D4 2015
980 S. Second St., San Jose, Ca 95112.
FPPC # 1374285


Other Articles

«
Next
Newer Post
»
Previous
Older Post

Top